You are currently viewing Phân biệt 营造 và 营建

Phân biệt 营造 và 营建

Phân biệt 营造 và 营建

营造 [Động từ]

– Xây dựng ,kiến tạo; tái tạo. Đối tượng mà 营造 nhắc đến rộng hơn so với 营建 , trừ việc xây dựng các công trình kiến trúc, nó còn có thể dùng với rừng và nhiều thứ khác.

营造混交林,防止大面积纯林。 为学生营造轻松的学习环境。 我们要努力在这里营造平静的气氛。
Yíngzào hùnjiāo lín, fángzhǐ dà miànjī chún lín Wéi xuéshēng yíngzào qīngsōng de xuéxí huánjìng. Wǒmen yào nǔlì zài zhèlǐ yíngzào píngjìng de qìfēn.
Tạo ra rừng hỗn hợp để ngăn những diện tích rừng thuần lớn. Xây dựng môi trường học tập thoải mái cho học sinh. Chúng ta cần nỗ lực tạo ra một bầu không khí yên tĩnh ở đây.
Rừng nguyên sinh là rừng gì và những rừng nguyên sinh nổi tiếng SÂN TRƯỜNG | Mapio.net Làng quê Bắc Bộ đẹp đến nao lòng qua những nét vẽ của họa sĩ 9X - Báo Người lao động

 

营建 [Động từ]

– Xây dựng; kiến tạo. Chủ yếu là dùng với các công trình kiến trúc, nhà ở.

 

他在那里营建圣胡安城。 罗马人已经营建了巍峨的巨厦。 节约型城市园林营建研究。
Tā zài nàlǐ yíngjiàn shèng hú ānchéng. Luómǎ rén yǐjīng yíngjiànle wéi’é de jù shà. Jiéyuē xíng chéngshì yuánlín yíngjiàn yánjiū.
Tại đó, ông ấy đã xây dựng nên thành phố San Juan. Người La Mã đã xây dựng những ngọn tháp cao ngất ngưởng. Nghiên cứu xây dựng vườn đô thị tiết kiệm.
Du lịch San Juan năm 2022: hoạt động giải trí tại San Juan, Puerto Rico | Tripadvisor Choáng ngợp" trước những công trình La Mã cổ đại đẹp nhất thế giới 不知道建设节约型园林绿化应注意的事项及建议是什么的小伙伴-陕西中源生态建设有限公司

 

BẢNG SO SÁNH

Chúc các bạn học tốt!

Trả lời