You are currently viewing Phân biệt 永恒 – 永久 – 永远

Phân biệt 永恒 – 永久 – 永远

Phân biệt 永恒 – 永久 – 永远

永恒  [Tính từ]

– Vĩnh hằng; vĩnh viễn; mãi mãi; đời đời bền vững.

从古至今,爱情一直是文学、艺术作品的永恒主题。 在这个世界中没有什么是永恒的。 这是发展银行与顾客永恒关系的开始。
Cóng gǔ zhìjīn, àiqíng yīzhí shì wénxué, yìshù zuòpǐn de yǒnghéng zhǔtí.   Zài zhège shìjiè zhōng méiyǒu shé me shì yǒnghéng de. Zhè shì fāzhǎn yínháng yǔ gùkè yǒnghéng guānxì de kāishǐ.
Từ xưa đến nay, tình yêu luôn là đề tài muôn thuở trong các tác phẩm văn học nghệ thuật. Trên đời này không có gì là vĩnh cửu. Đây là sự khởi đầu của mối quan hệ lâu dài giữa ngân hàng phát triển và khách hàng của mình.
Những bài học tình yêu từ các mối tình thất bại | ELLE Cùng giải mã tình yêu dưới góc nhìn khoa học | ELLE TOP 10 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất trong 6 tháng đầu năm: Có tới

 

永久  [Tính từ]

– Vĩnh cửu; vĩnh viễn; lâu dài; mãi mãi.

摄影师按下快门,把这幸福的时刻永久定格在镜头中。 系统无法加载永久性数据。 永久运动是重要物理概念之一。
Shèyǐng shī àn xià kuàimén, bǎ zhè xìngfú de shíkè yǒngjiǔ dìnggé zài jìngtóu zhōng.  Xìtǒng wúfǎ jiāzài yǒngjiǔ xìng shùjù.  Yǒngjiǔ yùndòng shì zhòngyào wùlǐ gàiniàn zhī yī.
Nhiếp ảnh gia nhấn nút chụp và lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc này mãi mãi trong ống kính. Hệ thống không thể tải dữ liệu một cách liên tục mãi mãi được. Chuyển động vĩnh cửu là một trong những khái niệm vật lý quan trọng.
Ngành Nhiếp ảnh - Trang Tuyển Sinh | Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng Kinh doanh hệ thống là gì? Làm sao để xây dựng hệ thống? 3 Cách Học Thuộc Công Thức Vật Lý Giúp Bạn Điểm Cao - FuSuSu

 

永远 [Tính từ]

– Vĩnh viễn; mãi mãi.

不管走到哪儿,不管环境怎么改变,我都会永远记得爸爸教导我的一句 话:“严于律己,宽以待人。 结婚的事永远不会出现了。 我永远报答不尽你的恩情。
Bùguǎn zǒu dào nǎ’er, bùguǎn huánjìng zěnme gǎibiàn, wǒ dūhuì yǒngyuǎn jìdé bàba jiàodǎo wǒ de yījù huà:“Yán yú lǜjǐ, kuān yǐ dàirén.  Jiéhūn de shì yǒngyuǎn bù huì chūxiànle. Wǒ yǒngyuǎn bào dā bù jìn nǐ de ēnqíng.
Dù đi đâu, dù môi trường có thay đổi như thế nào, tôi vẫn luôn ghi nhớ một câu cha tôi đã dạy: “Nghiêm khắc với chính mình và khoan dung với người khác”. Chuyện cưới hỏi sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Tôi không bao giờ có thể báo đáp hết được ân tình của bạn.
Effective Tips for Working Remotely Phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam - VÁY CƯỚI CAO CẤP LINH NGA BRIDAL Ân tình nghĩa là gì ? | VFO.VN

 

 

BẢNG SO SÁNH

Chúc các bạn học tốt!

Trả lời