You are currently viewing Phân biệt 快速 và 迅速

Phân biệt 快速 và 迅速

Phân biệt 快速 và 迅速

快速  [Tính từ]

– Thần tốc; cấp tốc; nhanh; tốc độ cao, nhanh chóng

接到报警电话,警察快速来到现场。 我们必须快速供应许多客饭。 快速合并开启的项目。
Jiē dào bàojǐng diànhuà, jǐngchá kuàisù lái dào xiànchǎng.  Wǒmen bìxū kuàisù gōngyìng xǔduō kèfàn.  Kuàisù hébìng kāiqǐ de xiàngmù.
Nhận được cuộc gọi báo án, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường. Chúng tôi luôn phải phục vụ một lượng lớn bữa ăn cho khách hàng một cách nhanh chóng. Nhanh chóng sát nhập các dự án đang mở.
Tai nạn thương tâm, mẹ chết, 2 con nguy kịch - Báo Người lao động Cơm phần là gì? Gợi ý các quán cơm phần bình dân, chất lượng - Phần mềm  quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn CUKCUK.VN Kỹ Năng Giao Tiếp - 7 Bước Đơn Giản Để Giao Tiếp Khéo Léo - CET

 

迅速 [Tính từ]

– Cấp tốc; nhanh chóng

我们向他们发出了合作的信号,他们的反应很迅速,马上做出了回应。 大家的动作迅速点儿,否则要赶不上飞机了。 倘有困难,请迅速通知我们。
Wǒmen xiàng tāmen fāchūle hézuò de xìnhào, tāmen de fǎnyìng hěn xùnsù, mǎshàng zuò chūle huíyīng.   Dàjiā de dòngzuò xùnsù diǎn er, fǒuzé yào gǎnbushàng fēijīle.  Tǎng yǒu kùnnán, qǐng xùnsù tōngzhī wǒmen.
Chúng tôi gửi hợp đồng hợp tác cho họ, và họ phản hồi rất nhanh chóng. Mọi người thao tác khẩn trương, nếu không sẽ bị trễ máy bay đấy! Trong trường hợp gặp khó khăn, vui lòng thông báo cho chúng tôi kịp thời.
Cách nhận diện ra một ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt Các hãng hàng không dừng khai thác nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão số 4 Mẫu văn bản thông báo của trường mới năm 2022

 

BẢNG SO SÁNH

Chúc các bạn học tốt!

Trả lời